Menu Queen TV

Mới cập nhật

Nhanh Như Chớp

VN

Nhanh như chớp là trò chơi truyền hình được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất và có bản quyền từ chương trình Pritsana Fah Laep của Thái Lan. Các thí sinh đều là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng và họ sẽ vượt qua những câu hỏi "mẹo" vui nhộn để giành chiến thắng.

Khẩu Vị Ngôi Sao

VN

Gameshow truyền hình về nấu ăn.

Mãi Mãi Thanh Xuân

VN

Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh lớn tuổi từ 60 trở lên, có tài năng trong các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc bất kỳ một tài năng, sở trường đặc biệt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề...

Vợ Chồng Son

VN

Vợ Chồng Son là chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow được phát sóng lúc 22h Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình được thực hiện dựa trên format nổi tiếng của Đài truyền hình Asashi với tuổi thọ hơn 40 năm, trở thành một chương trình truyền hình ăn khách tại Nhật Bản.

Trường Đua Đại Nam

VN

Ông Huỳnh Uy Dũng- Tổng GĐ Công ty Cổ phần Đại Nam cho biết: “Đây là dự án mà tôi rất tâm đắc, trước hết là tạo ra sân chơi lành mạnh cho các môn thể thao mới lạ tại Bình Dương, trong số 5 loại hình tại Trường đua Đại Nam thì đua ngựa vẫn là môn chủ lực. Đây cũng là mục tiêu chúng tôi muốn cứu vãn đàn ngựa Việt Nam đang bị mai một dần kể từ khi trường đua Phú Thọ đóng cửa ...”.

Mình Ăn Trưa Nhé

VN

Mình Ăn Trưa Nhé là gameshow ẩm thực hài hước với 2 đội chơi: Một đội là thực khách và một đội là nhân viên quán ăn - mỗi đội có 2 phục vụ và 1 đầu bếp. Hai đội chơi sẽ trải qua ba vòng thi: Đi Chợ, Gọi Món và cuối cùng là vòng Vào Bếp. Tất cả các thành viên tham gia trò chơi phải đeo tai nghe trong khi truyền thông điệp. Với hình thức “tam sao thất bản” chắc chắn Mình Ăn Trưa Nhé sẽ tạo ra những màn nhầm lẫn khiến người chơi rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Bạn Muốn Hẹn Hò

VN

Người tham gia trong chương trình được ban tổ chức sàng lọc thông tin và được kiểm chứng cẩn thận. Vì thế các khách mời tin vào chương trình. Thực tế, chương trình đã se duyên cho nhiều cặp đôi. Trong 5 năm qua, có 35 cặp đôi đã lấy nhau, sinh con.

Lớp Học Ấy

CN

Bộ phim Lớp Học Ấy kể về cuộc sống trung học của nhóm học sinh Trần Mạt, Triệu Tiểu Vũ, Tô Châu, Diêu Tùng Lương, cuộc sống ấy có tình yêu mơ hồ, có tình bạn kiên định và có cả ước mơ chớm nở.

Việt Nam Tươi Đẹp

VN

Chương trình truyền hình VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP, được phát sóng hàng tuần trên Đài truyền hình HTV. Nhân vật chính tham gia chương trình là những văn nghệ sỹ đang được yêu thích. Mỗi chương trình là một chuyến đi trở về lại quê hương của họ hoặc tìm đến vùng đất mới. Họ sẽ tham gia vào các lễ hội, sự kiện tại các địa phương, cùng góp phần quảng bá du lịch văn hóa, ẩm thực đặc sắc của vùng miền của mỗi nơi họ đến. Chương trình sẽ là những thước phim đầy cảm xúc, thú vị mang tính hồi tưởng về những khám phá, trải nghiệm mới mẻ của những người tham gia và của khán giả xem truyền hình.